SEO web tổng thể chuyên nghiệp nhất

Cho đến nay chúng đã và đang thực hiện rất nhiều dự án Seo web tổng thể cho nhiều đối tác. Với phương châm luôn luôn đổi mới để có các kế hoạch và chiến lược tốt nhất và thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ cũng như thay đổi của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi luôn làm hài lòng mọi Khách hàng.

Hiện nay rất nhiều đơn vị Seo web mọc lên nhưng để đáp ứng được mọi yếu tố thì rất ít đơn vị đáp ứng được. Với thị trường hiện nay, để đứng vững và luôn phát triển thì quả thực là một bài toán khó.

Công ty Web Tín Nghĩa cung cấp dịch vụ seo web tổng thể . Chắc hẳn khi nhắc đến Seo mọi người thường nghĩ SEO là khi tìm kiếm trên Google với 1 từ khóa nào đó website sẽ xuất hiện trên TOP đầu Google. Tuy nhiên đó là cách làm seo từ khóa. Đối với dịch vụ seo web tổng thể khách hàng được tối ưu toàn bộ  website kể từ việc tối ưu cấu trúc website đến nội dung website sao cho thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm( Như Google, Yahoo,...).

SEO tổng thể là seo khoảng 30-50% số từ khóa quan trọng trong lĩnh vực của bạn và kéo theo 1 vài từ khóa cũng lên TOP theo. Ví dụ công ty đối tác của chúng tôi Công ty TNHH Thương Mại In Phun Quả Cầu Vàng chuyên thiết kế và in ấn các loại biển quảng cáo tại Hải Phòng.

Đối với Seo từ khóa chúng tôi sẽ seo từ: làm biển quảng cáo tại Hải Phòng, In phun quả Cầu Vàng.

Nhưng đối với Seo tổng thể chúng tôi sẽ seo với các từ: in phun qua cau vang , quảng cáo quả cầu vàng, thiết kế decal tại hải phòng, biển quảng cáo hải phòng, làm biển phòng ban tại hải phòng, bien quang cao hai phong,........

Thiet ke web Hai Phong

Như vậy, Dịch vụ SEO tổng thể là 1 dịch vụ SEO trọn gói cho website của bạn. Do đó, dịch vụ SEO tổng thể bao gồm tất cả các công việc của các dịch vụ SEO khác, cụ thể:

Dịch vụ SEO Audit: Phân tích và đánh giá từ khóa từ đó đưa ra chiến lược SEO tốt nhất cho website

Dịch vụ tối ưu website: Chỉnh sửa, tối ưu website của bạn về mặt cấu trúc và nội dung sao cho tương thích với các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa: Trong khi làm seo tổng thể chúng tôi sẽ phân tích và đưa ra cách từ khóa tiềm năng, chiến lược mang lợi nhuận cao cho khách hàng tại từng thời điểm.

Lợi ích SEO tổng thể:

- Tăng lượng Traffic: Nguồn khách hàng tiềm năng đến website sẽ nhiều hơn do tập trung vào nhiều từ khóa trong lĩnh vực của bạn.

- Giảm tính cạnh tranh: Do việc tìm kiếm của khách hàng  không chỉ dừng lại ở 1 từ khóa mà còn nhiều từ khóa liên quan nữa. Seo tổng thể làm đa dạng từ khóa và tối ưu những từ khóa dài hơn nhằm vượt qua đối thủ cạnh tranh 

- Giảm chi phí: Chi phí SEO giảm với những từ phổ biến, có độ cạnh tranh cao.

Ai nên chọn dịch vụ Seo web tổng thể?

- Các website thường xuyên cập nhập: website bán hàng, website tin tức,...

Giá của Seo web tổng thể thì như thế nào?

Giá của dịch vụ SEO tổng thể tùy thuộc vào số lượng từ khóa, yêu cầu của khách hàng,độ cạnh tranh của từng từ khóa. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá tốt nhất

Làm SEO tổng thể là làm gì?

Seo web tổng thể là một dịch vụ trọn gói về SEO website. Do đó, các công việc của dịch vụ này bao gồm tất cả các công việc của các gói dịch vụ SEO khác, bao gồm:

- Seo Audit: Đánh giá và phân tích và đưa ra kế hoạch và chiến lược SEO lâu dài. 

- Seo cơ bản: Chỉnh sửa và tối ưu hóa website của bạn để tương thích với các cỗ máy tìm kiếm.

- Seo từ khóa: Trong quá trình làm SEO tổng thể, chúng tôi sẽ nghiên cứu và đưa ra các từ khóa chiến lược, tiềm năng, mang lại lợi nhuận cao và phù hợp với xu hướng, nhu cầu người dùng, nhu cầu doanh nghiệp theo từng thời điểm.

Vì mục đích của việc Seo tổng thể là tạo dựng thương hiệu thông qua các cỗ máy tìm kiếm, nên các công đoạn trên sẽ được xoay vòng để đạt được mục đích cuối cùng. Các kế hoạch và chiến lược có thể thay đổi tùy theo sự cạnh tranh của đối thủ, những thay đổi của bộ máy tìm kiếm. Trong quá trình cộng tác làm Seo tổng thể, giữa chúng tôi cần có sự giao tiếp thường xuyên để có kế hoạch xuyên suốt và thống nhất phù hợp với hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ SEO tổng thể:

-  Chúng tôi sẽ đảm trách toàn bộ các công việc do đó bạn có thể an tâm điều hành doanh nghiệp của mình để đáp ứng nhu cầu khách hàng tiềm năng mà chúng tôi mang lại.

- Đây là giải pháp tối ưu nhất vì sẽ có sự đồng bộ với tình hình hoạt động và chiến lược kinh doanh của bạn.

- Tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng.

- Tạo sự ổn định và vị trí thương hiệu của bạn trên các phương tiện tìm kiếm.

Đối với dịch vụ SEO tổng thể, chúng tôi sẽ luôn sát cánh với bạn. Vì thế, bạn sẽ luôn nhận được những tư vấn giải pháp phù hợp nhất và bất cứ khi nào.

Thiet ke web tai  Hai Phong

Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

-  Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các trang tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

- Việc chỉ có thứ hạng cao trên các trang tìm kiếm chưa đủ tạo được thương hiệu cho bạn mà website của bạn cần có nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác nữa.

- Chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. 

Giá dịch vụ SEO tổng thể: Cũng giống như những dịch vụ SEO khác, giá dịch vụ SEO tổng thể phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể và quy mô dự án. Sau khi nhận được yêu cầu của bạn và tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ ước lượng chi phí đầu tư hợp lý cho bạn.
Quy trình dịch vụ SEO tổng thể
    - Tiếp nhận yêu cầu.
    - Phân tích sợ bộ yêu cầu.
    - Đưa ra bảng đề xuất sử dụng dịch vụ.
    -  Ký hợp đồng hợp tác.
    - Thực hiện SEO Audit.
    - Đưa ra chiến lược, kế hoạch tổng thể.
    - Thực hiện SEO cơ bản.
    - Thực hiện SEO từ khóa.
    - Lập thống kê và báo cáo định kỳ.
    - Quay trở lại bước 4.
    Gia hạn hợp đồng, thay đổi hợp đồng nếu cần thiết.

Tín Nghĩa luôn mong muốn mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng và  tốt nhất.

 


Bài viết cùng chủ đề